Thiết kế nội thất theo xu hướng hiện đại

Thời gian đăng: 24-01-2019 - Havi Mark
Thiết kế nội thất theo xu hướng hiện đại
5 (100%) 2 votes
Phong cách thiết kế nội thất theo xu hướng hiện đại đang được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều công trình từ chung cư, nhà phố đến biệt thự. Đặc điểm nổi bật nhất là sự tối giản trong bỗ cụ, không gian và vật dụng nội thất sử dụng. Sử dụng bố cục không gian tinh tế, phi đối xứng, không sử dụng nhiều chi tiết trong việc trang trí hay trình bày nội thất.

Với thiết kế nội thất theo xu hướng hiện đại thì mục tiêu lớn nhất cần hướng đến chính là công năng mà không quá tập trung vào các chi tiết trong trang trí, thiết kế. Điều này tạo nên một không gian mở, ít màu mè và hơn hết là chạm được cung bậc cao nhất của sự tinh tế trong thiết kế nội thất.

nội thất hiện đại

Các đồ dùng nội thất, không gian được sắp xếp hợp lý với các bề mặt được ưu tiên phẳng, sáng và bóng mượt. Đồ dùng thường được sử dụng rất linh hoạt, có thể thay đổi theo nhu cầu cuộc sống hàng ngày của gia chủ. Các vật dụng được chọn và sử dụng ở mức tối thiểu đáp ứng đủ nhu cầu của gia đình và không lạm dụng trong việc sắp xếp, bố trí.

Màu sắc chủ đạo thường được dùng là màu đen, trắng, màu xám nhẹ hoặc các màu trung tính khác. Tuy nhiên vẫn có thể sử dụng một ít màu nóng để tạo được điểm nhấn cần thiết cho không gian. Điều lưu trong phong các hiện đại là không sử dụng quá nhiều màu sắc trong thiết kế vì nó sẽ làm mất đi sự cân bằng, đơn giản của xu hướng này.

Thiết kế nội thất hiện đại

Phòng khách thường chỉ để 1 bộ sofa, một chiếc bàn nhỏ và 1 chiếc tivi treo tường để gia đình có thể quây quần chia sẽ cùng nhau các câu chuyện hàng ngày. Tường có thể trang trí thêm một số khung tranh hoặc tiểu cảnh nhỏ đẻ tạo nên sức sống cho căn phòng. Rèm cửa có thể lựa chọn các loại có ít hoa văn để tạo cảm giác thoải mái cũng như che chắn ánh sáng mặt trời cho căn phòng.

Trong thiết kế nội thất hiện đại, hệ thống đèn sẽ được quan tâm cao nhất để kết hợp cùng ánh sáng tự nhiên tạo nên sự ấm ám cũng như sức sống xuyên suốt căn nhà. Lựa chọn loại đèn và màu sắc ánh sáng của đèn để phù hợp với màu sắc không gian, vật dụng là điều rất cần thiết. Thông thường với mỗi không gian sẽ có các loại đèn khác nhau và mỗi loại sẽ có nhiều option màu khác nhau tùy thời điểm sử dụng.

Xu hướng thiết kế hiện đại trong nội thất

Với đội ngũ nhân viên trẻ, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất hiện đại, chúng tôi hiểu rỏ được nhu cầu và xu hướng trong thời gian qua. Điều đó giúp Havi Decor tự tin mang đến quý khách hàng những sản phẩm hiện đại, đúng xu hướng hiện nay. Chúng tôi chuyên thiết kế nội thất cho chung cư, nhà phố, biệt thự, khách sạn, nhà hàng ... theo phong cách hiện đại. Nếu quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ hotline: 0941 399 579 để được tư vấn rỏ hơn.