Thi công nội thất

Thời gian đăng: 21-11-2018 - Havi Mark
Thi công nội thất
5 (100%) 9 votes
Thi công nội thất là công việc thực hiện sau khi việc thiết kế nội thất hoàn thành. Có nhiều hạng mục được chi nhỏ trong thi công như thi công toàn bộ, thi công một hàng mục: sàn gỗ nội thất, tường trần thạch cao, thi công bếp...

Thi công nội thất uy tín chất lượng tại TP Hồ Chí Minh

HAVI DECOR - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp

Với đội ngủ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong thi công nội thất, HAVI DECOR đã thực hiện nhiều công trình chất lượng cao, mang đến không gian sống lý tưởng cho nhiều gia đình trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và lân cận.

Tùy thuộc vào mỗi yêu cầu của chủ nhà mà chúng tôi luôn có những phương án tư vấn hợp lý và đạt được hiệu quả kinh tế nhất.

Xưởng nội thất của HAVI DECOR

Với lợi thế sở hữu xưởng sản xuất nội thất tại Tp Hồ Chí Minh và Bình Dương, chúng tôi có đủ năng lực và nhân sự thi công các công trình dù nhỏ hay lớn.

Sự khác biệt lớn nhất tại HAVI DECOR là sự tận tâm và minh bạch trong mọi hoạt động của chúng tôi. HAVI DECOR chưa phải là công ty chuyên nghiệp nhất nhưng sẽ là công ty uy tín, tận tâm trong từng hạng mục thi công.

Thi công nội thất tại xưởng

Các hạng mục thi công nội thất nổi bật của chúng tôi

Nếu quý khách đang tìm công ty thi công nội thất chất lượng, hãy gọi ngay cho hotline: 0941 399 579 để được tư vấn miễn phí

Với đội ngủ nhân lực, thợ thi công lành nghề, HAVI DECOR nhận thi công nội thất trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. Chúng tôi có thể thi công tất cả các hạng mục chi tiết của nội thất hiện nay, tập trung vào các hạng mục:

Thi công sàn gỗ nội thất

Sàn gỗ được là xu hướng được nhiều gia đình, công ty lựa chọn thay thế thãm hay gạch men bởi tính thẩm mỹ cung như lợi ích sử dụng.

HAVI DECOR có đội thi công chuyên thi công sàn gỗ trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và khắp các vùng lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An... Chúng tôi hiểu rỏ được ưu nhược điểm của từng loại sàn gỗ từ tự nhiên đến công nghiệp sẽ tư vấn cho quý khách những giải pháp tối ưu nhất khi thi công và sử dụng.

Xem thêm chi tiết dịch vụ ở đây

Thi công tường, trần thạch cao

Với những thiết kế nội thất hiện đại, việc sử dụng thạch cao như là một phương pháp đơn giản, linh động và hiệu quả để tạo ra những không gian đẹp.

Có nhiều loại thạch cao cũng như phương pháp thi công, tùy vào yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi luôn có những phương án tư vấn phù hợp và khả thi nhất.

Xem thêm chi tiết dịch vụ ở đây

Thi công nội thất nhà bếp

Không gian bếp là nơi mà người phụ nữ dành rất nhiều thời gian ở đây, cũng là không gian có nhiều năng lượng nhất trong căn nhà.

Để có được một không gian bếp đẹp, sạch sẻ cùng sự bền bỉ với thời gian thì việc lựa chọn chất liệu thi công cũng như trình độ thợ thi công đóng vai trò rất lớn. Chúng tôi đang là công ty cung cấp dịch vụ thi công nhà bếp chất lượng với giá thành tiết kiệm nhất so với thị trường hiện nay.

Chi tiết dịch vụ

Quy trình thi công nội thất của HAVI DECOR

Chúng tôi nhận thi công nội thất các công trình tại TP Hồ Chí Minh và các vùng lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An

Khảo sát công trình thi công: Trước khi thi công, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát công trình, đo đạc và đưa ra các tư vấn đề việc lựa chọn chất liệu vật liệu phù hợp cho nội thất.

Ghi chú: Nếu quý khách sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất của chúng tôi, sẽ không cần thực hiện lại bước khảo sát.

Thi công nội thất thực tế: Tại bước này sẽ chia làm 2 hướng thi công.

Những hạng mục lớn, khó di chuyển hoặc đặc chế cho khu vực không gian đặc biệt sẽ được thi công trực tiếp tại nhà hoặc văn phòng của khách hàng.

Các hạng mục nhỏ, dễ di chuyển sẽ được sản xuất tại xưởng của HAVI DECOR sau đó sẽ được vận chuyển đến lắp ráp và thi công tại nhà hoặc văn phòng của quý khách.

Hai quá trình này sẽ thực hiện song song nhằm đảm bảo thời gian thi công phù hợp và tối ưu nhất.

Các hạng mục được thực hiện sau cùng như lắp kính, trang trí...

Vệ sinh bàn giao: Nhân viên của chúng tôi sẽ vệ sinh và bàn giao nội thất cho gia chủ sau khi hoàn thành.

Hỗ trợ

Tư vấn viên

0941 399 579